วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เข้าร่วมประชุมทางวิชาการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติและการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐาน ครั้งที่ 20 ปีการศึกษา 2553 ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงราย ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เข้าร่วมประชุมทางวิชาการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติและการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐาน ครั้งที่ 20 ปีการศึกษา 2553 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้ควบคุม ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงราย ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2554