คณะกรรมการตรวจประเมินนักศึกษาและสถานศึกษาอาชีวศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับจังหวัด เดินทางมาประเมินนักศึกษา และสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ณ ห้องโสตวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมี นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์ ให้การต้อนรับ วันที่ 12 - 13 พฤศจิกายน 2550