แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดกิจกรรมสอบประมวลผลวิชาพลศึกษา สุขศึกษา และนันทนาการ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดกิจกรรมสอบประมวลผลวิชาพลศึกษา สุขศึกษา และนันทนาการ โดยมีนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนายธีระ เพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554