ชมรมวิชาชีพการบัญชี ได้จัดโครงการอบรมเฉพาะวิชาชีพการบัญชี ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์ และนักเรียน นักศึกษาชมรมวิชาชีพการบัญชี ได้จัดโครงการอบรมเฉพาะวิชาชีพการบัญชี โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554