วิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุดได้มาแนะแนวศึกษาต่อ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 27 มกราคม 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุดได้มาแนะแนวศึกษาต่อ โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรให้การต้อนรับ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 27 มกราคม 2554