ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดชัยนาท ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ได้จัดโครงการมหกรรมทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2554 ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 24 มกราคม 2554

ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดชัยนาท ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ได้จัดพิธีมอบหนังสือรับรองมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ โครงการมหกรรมทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2554 โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธานและมีนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 24 มกราคม 2554