คณะครูอาจารย์โรงเรียนอนุบาลชัยนาทได้มามอบกระเช้าแสดงความขอบคุณที่ทางวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้คำแนะนำต่างๆในการบริหารสถานศึกษา ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 21 มกราคม 2554

คณะผู้บริหารและครูอาจารย์โรงเรียนอนุบาลชัยนาทได้มามอบกระเช้าแสดงความขอบคุณที่ทางวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้คำแนะนำต่างๆในการบริหารสถานศึกษา โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 21 มกราคม 2554