คณะกรรมการ กต.ตร สภ.เมืองชัยนาทได้จัดประชุมกรรมการตำรวจ ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 มกราคม 2554

คณะกรรมการ กต.ตร สภ.เมืองชัยนาทได้จัดประชุมกรรมการตำรวจ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 มกราคม 2554