วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการเลือกตั้งกรรมการตัวแทนข้าราชการครูในสังกัด ก.ค.ศ.ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 19 มกราคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการเลือกตั้งกรรมการตัวแทนข้าราชการครูในสังกัด ก.ค.ศ.โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้ควบคุม ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 19 มกราคม 2554