วิทยาลัยการอาชีพเนินขามร่วมกับศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดชัยนาท จัดพิธีเปิดมหกรรมทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ พิธีมอบวุฒิบัตรพัฒนาฝีมือแรงงานและพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ณ วิทยาลัยการอาชีพเนินขาม ในวันที่ 14 มกราคม 2554

คณะผู้บริหารและครูอาจารย์วิทยาลัยการอาชีพเนินขามร่วมกับศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดชัยนาท จัดพิธีเปิดมหกรรมทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ พิธีมอบวุฒิบัตรพัฒนาฝีมือแรงงานและพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ วิทยาลัยการอาชีพเนินขาม ในวันที่ 14 มกราคม 2554