ศูนย์พัฒนาสังคม หน่วยที่ 9 จังหวัดชัยนาท ได้จัด พิธีมอบเงินสงเคราะห์ครอบครัวผู้มีรายได้น้อย ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 มกราคม 2554

คณะผู้บริหารและบุคลากรศูนย์พัฒนาสังคม หน่วยที่ 9 จังหวัดชัยนาท ได้จัด พิธีมอบเงินสงเคราะห์ครอบครัวผู้มีรายได้น้อย โดยมีนายจำลอง โพธ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธานและมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 มกราคม 2554