วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการนั่งสมาธิก่อนเข้าห้องเรียน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 มกราคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการนั่งสมาธิก่อนเข้าห้องเรียน เพื่อเป็นการทำจิตใจให้สดใสพร้อมต่อการเรียนในตอนเช้า โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุม ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 มกราคม 2554