สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาทได้จัดโครงการยกระดับคุณภาพครูและผู้บริหารสถานศึกษาทั้งระบบ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 มกราคม 2554

คณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาทได้จัดโครงการยกระดับคุณภาพครูและผู้บริหารสถานศึกษาทั้งระบบ โดยมาศึกษาดูงานที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 มกราคม 2554