วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้มอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการส่งสิ่งประดิษฐ์เข้าประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา เอสโซ่ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 12 มกราคม 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้มอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการส่งสิ่งประดิษฐ์เข้าประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา เอสโซ่ โดยมี นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้มอบรางวัล ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 12 มกราคม 2554