วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เข้าร่วมโครงการอาชีวะตลาดอาชีพ"JOB MARKET" ณ Hall 3 ศูนย์การประชุมเมืองทองธานี ในวันที่ 6-9 มกราคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เข้าร่วมโครงการอาชีวะตลาดอาชีพ"JOB MARKET" บริการ FIX IT CENTER ด้านซ่อมโทรศัพท์มือถือ โดยมี นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุม ณ Hall 3 ศูนย์การประชุมเมืองทองธานี ในวันที่ 6-9 มกราคม 2554