วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำลูกเสือวิสามัญของนักศึกษาชั้น ปวช.1 มาเข้าค่ายพักแรมและพิธีประจำกอง ประดับแถบ 3 สี ณ ค่ายลูกเสือหัตถวุฒิ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ในระหว่างวันที่ 25-27 ธันวาคม 2553

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำคณะครูอาจารย์และลูกเสือวิสามัญของนักศึกษาชั้น ปวช.1 มาเข้าค่ายพักแรมและพิธีประจำกอง ประดับแถบ 3 สี ณ ค่ายลูกเสือหัตถวุฒิ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ในระหว่างวันที่ 25-27 ธันวาคม 2553