วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้รับรางวัลจาก การประกวดการประดับธงชาติระดับจังหวัด ณ ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 28 ธันวาคม 2553

นายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทมอบรางวัล ชนะเลิศ ประเภท หน่วยงานภาครัฐการประกวดการประดับธงชาติระดับจังหวัด ให้วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้รับรางวัล ณ ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 28 ธันวาคม 2553