วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้ร่วมงานวันป้องกันอุบัติภัยแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ.2553 ณ บริเวณเขื่อนเรียงหิน ศาลากลางจังหวัดชัยนาท วันที่ 27 ธันวาคม 2553

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและคณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้ร่วมงานวันป้องกันอุบัติภัยแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ.2553 โดยมีนายธานี ธัญญาโภชน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ บริเวณเขื่อนเรียงหิน ศาลากลางจังหวัดชัยนาท วันที่ 27 ธันวาคม 2553