วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการอบรมสัมมนา"การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา" ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 ธันวาคม 2553

นางศิริพร กิจเกื้อกูล เลขาธิการ ก.ค.ศ.ได้มาบรรยายในโครงการอบรมสัมมนา"การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา"โดยมี นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 ธันวาคม 2553