การแข่งขันกีฬาอาชีวศึกษา มุ่งสู่ทีมชาติ ครั้งที่ 4 ระดับภาคกลาง

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาอาชีวศึกษา มุ่งสู่ทีมชาติ ครั้งที่ 4 ระดับภาคกลาง ณ อาชีวศึกษาจังหวัดลพบุรี ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2550 โดยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมการแข่งขัน 2 ชนิดกีฬา ได้แก่ 1.กีฬาตระกร้อชายเดี่ยว 2.กีฬาฟุตซอล ผลการแข่งขันมีดังนี้ กีฬาตระกร้อชายเดี่ยว ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 กีฬาฟุตซอลได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 และนายบัญชา ชูเกตุ ได้รับรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม