วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center)ณ อำเภอสรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2553

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it center)บริการด้านการซ่อมและบำรุงรักษาอุปกรณ์และบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องฟรี โดยมี นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุม ณ อำเภอสรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2553