วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา ครั้งที่ 7 ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 ธันวาคม 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ตัดประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา ครั้งที่ 7 โดยมี นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 ธันวาคม 2553