วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมภาคี 4 ฝ่ายพิจารณากลั่นกรองและค้ดเลือกหนังสือ ณ ห้อง อชธ.วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 9 ธันวาคม 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมภาคี 4 ฝ่ายพิจารณากลั่นกรองและค้ดเลือกหนังสือ โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้อง อชธ.วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 9 ธันวาคม 2553