วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 9 ธันวาคม 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน รุ่นที่ 4 โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 9 ธันวาคม 2553