วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๓ ณ หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2553

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรได้นำคณะครูอาจารย์0วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมงานเฉลิมพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๓ โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2553