วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดทำน้ำพุดนตรีและม่านน้ำในงาน แผ่นดินของเรา อาชีวะสร้างอาชีพเป็นราชพลี ถวายพระจักรีภูมิพล ณ บริเวณถนนลูกหลวง ริมคลองผดุงกรุงเกษม ด้านข้างกระทรวงศึกษาธิการ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน -7 ธันวาคม 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดทำน้ำพุดนตรีและม่านน้ำในงาน แผ่นดินของเรา อาชีวะสร้างอาชีพเป็นราชพลี ถวายพระจักรีภูมิพล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ณ บริเวณถนนลูกหลวง ริมคลองผดุงกรุงเกษม ด้านข้างกระทรวงศึกษาธิการ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน -7 ธันวาคม 2553