วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำเครื่องปั่นไอศรีมมาปั่นไอศรีมสูตรวังสระปทุมจำหน่ายในงาน แผ่นดินของเรา อาชีวะสร้างอาชีพเป็นราชพลี ถวายพระจักรีภูมิพล ณ บริเวณถนนลูกหลวง ริมคลองผดุงกรุงเกษม ด้านข้างกระทรวงศึกษาธิการ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 7 ธันวาคม 2553

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนได้นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษานำเครื่องปั่นไอศรีมมาปั่นไอศรีมสูตรวังสระปทุมจำหน่ายในงาน แผ่นดินของเรา อาชีวะสร้างอาชีพเป็นราชพลี ถวายพระจักรีภูมิพล ณ บริเวณถนนลูกหลวง ริมคลองผดุงกรุงเกษม ด้านข้างกระทรวงศึกษาธิการ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 7 ธันวาคม 2553