นักกีฬาวอลเล่ย์บอลชายวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้รับรางวัลที่ 1 จากการแข่งขันกีฬาวอลเล่ย์บอลอาชีวศึกษาภาคกลาง ครั้งที่ 9 "เพชรคีรีขันธ์เกมส์" ณ สนามกีฬาโรงเรียนเบญจมเทพอุทิศ เพชรบุรี

นักกีฬาวอลเล่ย์บอลชายวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้รับรางวัลที่ 1 จากการแข่งขันกีฬาวอลเล่ย์บอลอาชีวศึกษาภาคกลาง ครั้งที่ 9 "เพชรคีรีขันธ์เกมส์" โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้มอบรางวัล ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 ธันวาคม 2553