วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดกิจกรรมมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา " ๕ ธันวามหาราช" และรับเหรียญเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ของข้าราชการ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 ธันวาคม 2553

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดกิจกรรมมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา " ๕ ธันวามหาราช" และรับเหรียญเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ของข้าราชการ โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 ธันวาคม 2553