นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาได้นำนักกีฬาของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาอาชีวศึกษาภาคกลาง ครั้งที่ 9 "เพชรคีรีขันธ์เกมส์" ณ สนามกีฬากลางจังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 24-30 พฤศจิกายน 2553

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ได้นำนักกีฬาของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาอาชีวศึกษาภาคกลาง ครั้งที่ 9 "เพชรคีรีขันธ์เกมส์" โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรีเป็นประธาน ณ สนามกีฬากลางจังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 24-30 พฤศจิกายน 2553