วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการสัปดาห์ส่งเสริมศาสนาและจริยธรรม เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีการศึกษา 2553 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 ธันวาคม 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการสัปดาห์ส่งเสริมศาสนาและจริยธรรม เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีการศึกษา 2553 โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้ควบคุมดูแล ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 ธันวาคม 2553