วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการสัปดาห์ส่งเสริมศาสนาและจริยธรรม เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีการศึกษา 2553 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1-3 ธันวาคม 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการสัปดาห์ส่งเสริมศาสนาและจริยธรรม เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีการศึกษา 2553 โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นผู้ควบคุมดูแล ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1-3 ธันวาคม 2553