นายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท มอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทที่เก็บกระเป๋าเงินได้และนำส่งคืนเจ้าของ ณ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2553

น.ส.วานิสสา สินอิ่ม และ น.ส.เกศกนก เหมือนชาติ นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทที่เก็บกระเป๋าเงินได้และนำส่งคืนเจ้าของ นายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท มอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้นักศึกษา ณ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2553