วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการประชุมพิจารณากลั่นกรองรายการหนังสือประกอบการเรียนและสื่อการเรียนการสอน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการประชุมพิจารณากลั่นกรองรายการหนังสือประกอบการเรียนและสื่อการเรียนการสอน โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2553