ชมรมวิชาชีพคหกรรมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ ณ หน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ อาคาร 1 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2553

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาชีพคหกรรมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ โดยมี นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ หน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ อาคาร 1 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2553