ชมรมวิชาชีพช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการแข่งขันออกแบบชิ้นส่วนเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์(Solid work) ณ แผนกช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2553

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการแข่งขันออกแบบชิ้นส่วนเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์(Solid work) โดยมี นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ แผนกช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2553