คณะกรรมการ กตร.มามอบรางวัลเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทที่เก็บกระเป๋าเงินได้ซึ่งภายในมีเงินสดจำนวนหนึ่งและคืนให้กับ เจ้าของ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2553

คณะกรรมการ กตร.มามอบรางวัลให้ น.ส.วานิสสา สินอิ่ม นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทที่เก็บกระเป๋าเงินได้ซึ่งภายในมีเงินสดจำนวนหนึ่งและคืนให้กับ เจ้าของ โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2553