วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ร่วมงาน โครงการเฉลิมพระเกียรติ "ตามรอยพระบาทที่ยาตรา"(บอกรักพ่อที่ภูพิงค์) ณ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2553

นายธีระ แพ่งประสิทธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรได้นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมงาน โครงการเฉลิมพระเกียรติ "ตามรอยพระบาทที่ยาตรา"(บอกรักพ่อที่ภูพิงค์)โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2553