วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับสำนักงานลูกเสือจังหวัดชัยนาท ได้จัดงาน วันวชิราวุธ ประจำปี 2553 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติฯ หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมงาน วันวชิราวุธ ประจำปี 2553 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตแห่งพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติฯ หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2553