วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it center) ณ เทศบาลตำบลโพธิ์พิทักษ์ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2553

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it center)บริการด้านการซ่อมบำรุงเครื่องมือและอุปกรณ์ ณ เทศบาลตำบลโพธิ์พิทักษ์ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2553