ชมรมวิชาชีพเลขานุการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการแข่งขันทักษะพิมพ์ดีดไทย-อังกฤษ ณ ห้องเรียนพิมพ์ดีด อาคาร 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2553

คณะครูอาจารย์แผนกเลขานุการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการแข่งขันทักษะพิมพ์ดีดไทย-อังกฤษ โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องเรียนพิมพ์ดีด อาคาร 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2553