วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it Center)บริการด้านการซ่อมบำรุง ณ วัดคงคาราม อ.สรรพยา จ.ชัยนาท

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it Center)บริการด้านการซ่อมบำรุง โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุลร องผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นผู้ควบคุม ณ วัดคงคาราม อ.สรรพยา จ.ชัยนาท