วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ณ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2553

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) เพื่อลดรายจ่ายและดูแลรักษาอุปกรณ์ บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องจักรกล ณ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2553