คณะผู้บริหารและครูวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำเงินจากผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญเพิ่มเติม ณ วัดลัดเสนาบดี(วัดเกาะ) หมู่ที่ 1 ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท

คณะผู้บริหารและครูวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำเงินที่ได้รับจากสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาและหน่วยงานต่างๆ ร่วมทำบุญเพิ่มเติมจากการทอดผ้าป่าสามัคคีในวันที่ 31 ตุลาคม 2553 ณ วัดเขาท่าพระ โดยนำไปถวายให้กับวัดลัดเสนาบดี(วัดเกาะ) ในวันที่ 22พฤศจิกายน 2553 เป็นจำนวนเงิน 12290บาท