วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center)ในด้านการบริการซ่อมบำรุงและดูแลรักษาเครื่องมืออุปกรณ์ ณ เทศบาลตำบลโพธิ์พิทักษ์ อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2553

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center)ในด้านการบริการซ่อมบำรุงและดูแลรักษาเครื่องมืออุปกรณ์ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุมดูแล ณ เทศบาลตำบลโพธิ์พิทักษ์ อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2553