วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it Center) ณ อำเภอสรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2553

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it Center)เพื่อช่วยลดรายจ่ายและสร้างรายได้ให้ชุมชน ดูแลรักษาบำรุงเครื่องมืออุปกรณ์ ณ อำเภอสรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2553