วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมโครงการขยายบทบาทศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it center) ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมโครงการขยายบทบาทศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it center) โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2553