วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับมดชัยนาท(มจธ.บางมด) ร่วมฟื้นฟู โรงเรียนบางไก่เถื่อน จากภาวะน้ำท่วม ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2553

คณะครูและนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับมดชัยนาท(มจธ.บางมด) ร่วมฟื้นฟู โรงเรียนบางไก่เถื่อน จากภาวะน้ำท่วม โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้ควบคุม ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2553