วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับโครงการร่วมใจฟื้นฟูสู้ภัยน้ำท่วม ณ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2553

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการร่วมใจฟื้นฟูสู้ภัยน้ำท่วม โดยการตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIX IT CENTER) โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2553