คณะครูอาจารย์และนักเรียนนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทออกหน่วยศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ตามโครงการอาชีวะร่วมด้วยช่วยประชาชน ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยหลังน้ำลด ณ วัดกัทลีพนาราม หมู่ที่ 4 ต.บ้านกล้วย อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2553

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาออกหน่วยศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ตามโครงการอาชีวะร่วมด้วยช่วยประชาชน ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยหลังน้ำลด ณ วัดกัทลีพนาราม หมู่ที่ 4 ต.บ้านกล้วย อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2553